Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
278089
 
Đang trực tuyến
684
TIN TỨC
Lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam 2020
     Chiều ngày 10/3/2020 Ban tổ chức cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam 2020 tổ chức Lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam 2020.
Chi tiết
Thử nếm các sản phẩm đạt Top 10 cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam 2020
     Sáng ngày 10/3/2020 Ban tổ chức cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam 2020 tổ chức buổi thử nếm các sản phẩm cà phê nhân đạt Top 10 (Robusta và Arabica) dành cho các nhà rang xay, nhà thu mua cà phê nhân và đơn vị dự thi 
Chi tiết
Khai mạc vòng chung kết cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam 2020
     Sáng nay ngày 6/3/2020 Ban tổ chức cuộc thi tổ chức khai mạc vòng chung kết cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam 2020. Các mẫu dự thi vượt qua vòng sơ kết tiếp tục được đánh giá tại chung kết.
Chi tiết
GIÁ FOB CÀ PHÊ CHÈ ĐẶC SẢN
      Giá cà phê thương mại tiếp tục hạ xuống mức thấp chưa từng thấy trong lịch sử, các nhà lãnh đạo trong chuỗi cung ứng đề cập nhu cầu cần phải tách biệt giá tham chiếu cho cà phê đặc sản với giá tham chiếu từ thị trường hàng hóa.

Chi tiết
Kết quả nghiên cứu: toàn bộ cà phê Arabica đều bắt nguồn từ môt cây tổ tiên duy nhất
      Một nghiên cứu mới được công bố đã sử dụng các công cụ di truyền học hiện đại để theo dõi lịch sử của loài Coffea arabica, là loài cà phê thương mại phổ biến và quan trọng nhất trên thế giới. Các nhà nghiên cứu khẳng định rất có thể C. arabica có nguồn gốc từ một sự kiện hình thành loài duy nhất, đó là sự cặp đôi tự phát giữa các cá thể của hai loài Coffea canephoraCoffea eugenioides, kết hợp hai bộ gen để tạo ra một loài mới. Do đó, tất cả C. arabica được trồng trên khắp thế giới ngày nay có nguồn gốc từ một cây duy nhất ra đời ước tính 10.000 đến 20.000 năm trước. Đồng tác giả và là nhà tạo giống cà phê Benoit Bertrand của CIRAD cho rằng: "Điều này có nghĩa là từ một cây duy nhất - một siêu cá thể - đã sản sinh ra toàn bộ loài C. arabica với hàng triệu cây được trồng trên khắp thế giới trong vành đai liên nhiệt đới”.

Chi tiết
Tổng quan ngành cà phê thế giới năm 2018
      Các xu hướng cà phê ngày nay là cao cấp hóa (premiumisation), thuận tiện (convenience), hợp nhu cầu (customisation), một nguồn gốc (single-origin) và kiểu rang (roast type). Người tiêu dùng ngày càng đánh giá cao thông tin về cà phê bền vững có chứng nhận và sản xuất có đạo đức.

Chi tiết
Nét đẹp trong văn hóa thưởng thức cà phê của người Việt Nam
     Người Việt Nam thưởng thức cà phê rất đa dạng, cả về loại cà phê và phong cách thưởng thức. Và đặc biệt nhất và nổi tiếng thế giới là ly cà phê sữa đá Sài Gòn. 

Chi tiết
Sáng tạo 8
Có hàng ngàn loại cà phê nhưng chỉ có một loại duy nhất siêu sạch, tuyệt ngon và chuyên kích thích não sáng tạo.
Chi tiết
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ