Tiếng việt English 
   
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
Công ty TNHH PM Coffee
Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Tu
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
HTX Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
459261
 
Đang trực tuyến
1587
TIN TỨC
Thư ngỏ Vận động tài trợ cuộc thi "Pha cà phê đặc sản Việt Nam 2023" tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023
 

THƯ NGỎ

 

            Kính gửi:         Quý tổ chức, cá nhân 

Ngành cà phê Việt Nam trong những năm qua đã có sự thay đổi vượt bật trong sản xuất, chế biến và kinh doanh cà phê. Các tác nhân trong ngành cà phê đã có những hoạt động đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng cà phê, điều đó được thể hiện qua các cuộc thi. Tại các cuộc thi về chất lượng cà phê nhân, thi rang cà phê, thi pha chế cà phê, thi thử nếm cà phê…các tác nhân trong ngành cà phê được phát huy hết vai trò, kỹ năng sáng tạo, cạnh tranh lành mạnh,… để từng bước nâng cao giá trị cà phê Việt Nam.

Chi tiết
Kiểm tra nội bộ các đơn vị được cấp quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê
     Thực hiện nhiệm vụ UBNF tỉnh giao quản lý và phát triển Chỉ dẫn địa lý cà phê Buôn Ma Thuột, hàng năm Hiệp hội thành lập Đoàn kiểm tra nội bộ để kiểm tra các đơn vị đã được cấp quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý cà phê Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê.
Chi tiết
Chương trình tặng bạt phơi cà phê cho hộ nông dân
     Sáng ngày 24/11/2022, Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột phối hợp cùng với Rẫy nhà Si tổ chức chương trình "Tặng bạt phơi cà phê cho nông hộ" tại Buôn Trắp, xã Ea Hđinh, huyện Cư M'gar Đắk Lắk
Chi tiết
Báo cáo thị trường cà phê tháng 01/2022 - ICO
 

Giá cà phê ổn định trên mốc 200 US cent / lb.

Giá cà phê tăng cao hơn trong tháng 1 năm 2022, đạt 204,29 US cent / lb, do mức tăng nhất quán được quan sát trong năm 2021 tiếp tục. Giá tổng hợp ICO đã cho thấy mức tăng liên tục hàng tháng trong 16 tháng liên tiếp. Sự biến động trong ngày của giá chỉ báo tổng hợp ICO giảm 1,8 điểm phần trăm xuống 8,3% trong tháng 1 năm 2022. Chênh lệch giá giữa cà phê Arabica và Robusta, được đo lường trên thị trường kỳ hạn New York và London, tăng 3,9% lên 135,07 US cent / lb trong tháng 1 năm 2022. 

Chi tiết
Cơ quan nghiên cứu cà phê thế giới (WCR) - công bố báo cáo hàng năm 2020
           Trong báo cáo hàng năm 2020, WCR cập nhật các dự án đang thực hiện, giới thiệu các mục tiêu tương lai và nhiều nội dung khác.

Năm 2020 thế giới chịu những thử thách chưa từng có và cà phê cũng không phải là ngoại lệ. Dịch bệnh toàn cầu và thiên tai không ngớt càng cho thấy rõ sự đa dạng tạo nên khả năng thích ứng bền vững.


Chi tiết
TÌM HIỂU VỀ CÁC CUỘC THI RANG CÀ PHÊ
    Các cuộc thi rang ngày càng phổ biến trên thế giới, tạo điều kiện cho người rang thử nghiệm cà phê của chính mình, biểu diễn các kỹ năng cũng như học hỏi người khác trong ngành.

    Các cuộc thi cũng là diễn đàn, sân chơi để người rang cà phê thăng tiến nghề nghiệp. Những người rang vào danh sách chung kết thường sẽ trở thành nhà tư vấn, sứ giả hoặc kể cả cho ra đời thương hiệu riêng. Các cuộc thi còn giúp quảng bá giống và các nguồn gốc xuất xứ cà phê do chúng được giới thiệu trên sân chơi quốc tế. 


Chi tiết
Sáng tạo 8
Có hàng ngàn loại cà phê nhưng chỉ có một loại duy nhất siêu sạch, tuyệt ngon và chuyên kích thích não sáng tạo.
Chi tiết
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ