Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
1312258
 
Đang trực tuyến
519
TIN TỨC
Mời tham gia khóa đào tạo "Chế biến cà phê đặc sản"
     Giá cà phê xuống thấp kéo dài và tình hình dịch bệnh Covid – 19 ảnh hưởng rất lớn đến ngành cà phê nói chung và các tác nhân trong chuỗi cà phê nói riêng, nhưng “cà phê đặc sản” đã giúp một phần cho ngành cà phê vượt qua những khó khăn đó.
Chi tiết
Thường trực BCH Hiệp hội họp thảo luận kế hoạch hoạt động Hiệp hội trong 4 tháng cuối năm 2020
     Chiều ngày 21/8/2020 Thường trực Ban chấp hành Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột họp đánh giá kết quả hoạt động của Hiệp hội trong tháng 6 và tháng 7/2020 đồng thời thảo luận kế hoạch hoạt động của Hiệp 
Chi tiết
Bế mạc khóa đào tạo "Rang cà phê nâng cao"
     Chiều ngày 17/7/2020 Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức bế mạc khóa đào tạo rang cà phê nâng cao, đến dự bế mạc có ông Trần Đình Trọng - Phó chủ tịch Hiệp hội, chi hội trưởng chi hội cà phê đặc sản.
Chi tiết
Nâng tầm cho cà phê đặc sản Trung Quốc
    Từ năm 2012, chuỗi cửa hàng cà phê có trụ sở tại Thượng Hải Seesaw Coffee đã đầu tư rất nhiều vào nâng cao văn hóa thưởng thức trải nghiệm cà phê đặc sản tại Trung Quốc. Người sáng lập Tom Zong nói chuyện với 5THWAVE về việc xây dựng thương hiệu và dự án 10 năm của mình để đưa nhanh cà phê trồng ở Trung Quốc lên vũ đài thế giới.

Chi tiết
Xác thực các giống Coffea arabica thông qua DNA fingerprinting và ý nghĩa của nó đối với ngành cà phê
 Journal of AOAC INTERNATIONAL, 2020, 1–10

(Trịnh Đức Minh dịch tóm tắt)

Bối cảnh: Xác định giống tối ưu cho canh tác cà phê ngày càng được coi là điều kiện quan trọng để sản xuất bền vững và tiếp thị. Thành tích của giống sẽ thay đổi khi bị bệnh gỉ sắt cũng như các bệnh khác, thích ứng khác nhau với biến đổi khí hậu hoặc khả năng đáp ứng chất lượng thử nếm cao từ thị trường cà phê đặc sản. Nhưng do tổ chức kém và thiếu một ngành sản xuất giống cà phê chuyên nghiệp, hầu hết các trang trại cà phê hiện nay (và thậm chí ngay cả các lô hạt giống và vườn ươm) cũng không biết họ đang sử dụng giống cà phê nào. DNA fingerprinting của vật liệu trồng sẽ góp phần chuyên nghiệp hóa ngành sản xuất giống cà phê.


Chi tiết
Tổng quan ngành cà phê thế giới năm 2018
      Các xu hướng cà phê ngày nay là cao cấp hóa (premiumisation), thuận tiện (convenience), hợp nhu cầu (customisation), một nguồn gốc (single-origin) và kiểu rang (roast type). Người tiêu dùng ngày càng đánh giá cao thông tin về cà phê bền vững có chứng nhận và sản xuất có đạo đức.

Chi tiết
Sáng tạo 8
Có hàng ngàn loại cà phê nhưng chỉ có một loại duy nhất siêu sạch, tuyệt ngon và chuyên kích thích não sáng tạo.
Chi tiết
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ