Tiếng việt English 
   
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
Công ty TNHH PM Coffee
Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Tu
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
HTX Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
341655
 
Đang trực tuyến
10024
TIN TỨC
Kết thúc thời gian Đăng ký dự thi cà phê đặc sản Viẹt Nam 2024
 💥Cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2024 - Vietnam Amazing Cup 2024 được thực hiện bởi Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của UBND tỉnh Đắk Lắk đã quy tụ được 145 mẫu dự thi đến từ 82 đơn vị là các doanh nghiệp, Hợp tác xã và farm.
Giải thưởng đơn vị đạt Top 3 Robusta và Arabica tại cuộc thi Vietnam Amazing Cup 2024
🔥BỘ GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO CÁC ĐƠN VỊ CÓ MẪU DỰ THI ĐẠT TOP 3 ROBUSTA VÀ ARABICA TẠI CUỘC THI VIETNAM AMAZING CUP 2024 🔥
Cà phê đặc sản trước thách thức biến động giá
Với nổ lực 5 năm tổ chức Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam - Vietnam Amazing Cup đã, cà phê đặc sản Việt Nam đã ghi nhiều dấu ấn trên thương trường quốc tế, đặc biệt là cà phê đặc sản Robusta được công nhận là cà phê ngon nhất thế giới
Mời đăng ký tham gia cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2024
 
📣Ban tổ chức cuộc thi Cà phê đặc sản Việt Nam 2024 - Vietnam Amazing Cup 2024 😀 Trân trọng kính mời đăng ký tham gia cuộc thi
Hãy theo dõi chúng tôi để biết đơn vị nào sẽ là quán quân Robusta 🏆 và quán quân Arabica 🏆 mùa giải năm nay cả nhà nhé
Mời tài trợ cuộc thi Vietnam Amazing Cup 2024
Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam - Vietnam Amazing Cup - là cuộc thi quy mô quốc gia do Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức hàng năm dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk nhằm nâng cao danh tiếng, vị thế chất lượng cà phê Việt Nam, mang lại sự thịnh vượng cho người sản xuất cũng như những tác nhân trong chuỗi giá trị cà phê đặc sản.
Kiểm tra nội bộ các đơn vị được cấp quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê

     Thực hiện nhiệm vụ do UBND tỉnh Đắk Lắk giao trong việc quản lý nội bộ các đơn vị được cấp quyền sử dụng CDĐL Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê Robusta. Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột thành lập đoàn kiểm tra để kiểm tra và đánh giá các đơn vị được cấp quyền mức độ tuân thủ các tiêu chí bắt buộc theo quy định.  Đoàn kiểm tra có Ông Dương Bình Tuy - Trưởng phòng quản lý chuyên ngành, Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng ban kiểm tra của Hiệp hội - Trưởng đoàn cùng các ông Bà là thành viên của Ban kiểm tra Hiệp hội và đại diện Văn phòng Hiệp hội làm thư ký và thành viên đoàn.

Kết thúc các khóa học Chế biến cà phê chất lượng cao niên vụ 2023/24
      Thực hiện kế hoạch tổ chức đào tạo tập huấn trong năm 2023, Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức thành công 3 khóa học tại xã Ea Kiết, Cư M'gar, Đắk Lắk; xã Ea Kao, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk và Xã Tân Châu, Di Linh, Lâm Đồng. Thời gian từ ngày 26/10 đến 12/11/2023.
Khai mạc khóa I lớp học Chế biến cà phê chất lượng cao niên vụ 2023/24
     Thực hiện kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn cho người nông dân tại các vùng nguyên liệu, niên vụ 2023/24 Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức 3 khóa tập huấn cho người nông dân tại tỉnh Đắk Lắk và Lâm Đồng. Sáng ngày 25/10/2023 Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức khóa học Chế biến cà phê chất lượng cao tại  Trang trại bền bững I Forest , Thôn 14, xã Ea Kiết, huyện Cư M'gar tỉnh Đắk Lắk.
Tiếp và làm việc với Đoàn công ty của Hiệp hội cà phê Yangtze River Delta, Thượng Hải, Trung Quốc.
       Sáng ngày 23/10/2023 Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột có buổi làm việc với Đoàn công tác của Hiệp hội cà phê Yangtze River Delta, Thượng Hải, Trung Quốc. Tiếp đoàn có Ông Trịnh Đức Minh - Chủ tịch Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột và trưởng đoàn công tác có Ông Yang Xiao Lei, Phó chủ tịch Hiệp hội.

 

1 - 57
First
Prev
Next
Last
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ