Tiếng việt English 
   
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
Công ty TNHH PM Coffee
Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Tu
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
HTX Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
459184
 
Đang trực tuyến
1510
TIN TỨC
Thư ngỏ Vận động tài trợ cuộc thi "Pha cà phê đặc sản Việt Nam 2023" tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023
 

THƯ NGỎ

 

            Kính gửi:         Quý tổ chức, cá nhân 

Ngành cà phê Việt Nam trong những năm qua đã có sự thay đổi vượt bật trong sản xuất, chế biến và kinh doanh cà phê. Các tác nhân trong ngành cà phê đã có những hoạt động đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng cà phê, điều đó được thể hiện qua các cuộc thi. Tại các cuộc thi về chất lượng cà phê nhân, thi rang cà phê, thi pha chế cà phê, thi thử nếm cà phê…các tác nhân trong ngành cà phê được phát huy hết vai trò, kỹ năng sáng tạo, cạnh tranh lành mạnh,… để từng bước nâng cao giá trị cà phê Việt Nam.

Kiểm tra nội bộ các đơn vị được cấp quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê
     Thực hiện nhiệm vụ UBNF tỉnh giao quản lý và phát triển Chỉ dẫn địa lý cà phê Buôn Ma Thuột, hàng năm Hiệp hội thành lập Đoàn kiểm tra nội bộ để kiểm tra các đơn vị đã được cấp quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý cà phê Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê.
Chương trình tặng bạt phơi cà phê cho hộ nông dân
     Sáng ngày 24/11/2022, Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột phối hợp cùng với Rẫy nhà Si tổ chức chương trình "Tặng bạt phơi cà phê cho nông hộ" tại Buôn Trắp, xã Ea Hđinh, huyện Cư M'gar Đắk Lắk
Đào tạo "Chế biến cà phê nhân chất lượng cao" niên vụ 2022/23
     Tổ chức các khóa tập huấn "Chế biến cà phê nhân chất lượng cao"  nhằm giúp người nông dân nâng cao năng lực trong chế biến cà phê nhân chất lượng cao; kiểm soát chất lượng trong quá trình chế biến, từng bước nâng cao chất lượng cà phê Việt Nam.
18 hoạt động chính thức trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 - năm 2023
 Theo Ban Tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, Lễ hội lần này sẽ có 18 hoạt động chính thức và một số hoạt động hưởng ứng Lễ hội của các địa phương. Trong 18 hoạt động chính thức gồm các nội dung sau:
Khóa đào tạo "Chế biến cà phê chất lượng cao" niên vụ 2022/23
 
💥Khóa đào tạo "Chế biến cà phê chất lượng cao" niên vụ 2022/23

Kết quả cuộc Thi Rang cà phê Việt Nam 2022
     Cuộc thi Rang cà phê Việt Nam 2022 là cuộc thi có quy mô quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Tp. Buôn Ma Thuột thủ phủ cà phê của Việt Nam, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của UBND tỉnh Đắk Lắk, đơn vị chủ trì thực hiện là Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột. từ ngày 06 - 09/10/2022 tại Khu du lịch sinh thái cộng đồng KoTam - 789 Phạm Văn Đồng, P. Tân Hòa, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Thông cáo báo chí Cuộc thi Rang cà phê Việt Nam 2022


 

Sự kiện "Trải nghiệm cà phê đặc sản Việt Nam" tại Nha Trang
     Trong khuôn khổ cuộc thi "VietNam Amazing Cup 2022" Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức sự kiện "Trải nghiệm cà phê đặc sản Việt Nam " tại Nha Trang vào ngày 10/9/2022.
1 - 55
First
Prev
Next
Last
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ