Tiếng việt English 
   
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
38584
 
Đang trực tuyến
1866
KHOA HỌC
Cà phê pha nóng có lợi cho sức khỏe hơn cà phê pha lạnh
Một báo cáo khoa học mới cho thấy cà phê pha nóng có lợi cho sức khỏe hơn cà phê pha lạnh.
Điều gì định danh cà phê đặc sản?
     Tác giả bài viết là Ric Rhinehart là giám đốc điều hành Specialty Coffee Association. Trước khi đảm nhận vị trí này, ông là chủ tịch của một nhà rang xay, bán lẻ cà phê tại Los Angeles, California.
Thành phần hóa học trong hạt cà phê bao gồm những chất gì?
     Phần lớn chúng ta ai cũng biết uống cà phê, thế những các bạn có biết thành phần trong cà phê bao gồm những chất gì? Những thông tin dưới đây có thể làm bạn bất ngờ đấy nhé.
Tiêu thụ cà phê giảm nguy cơ bệnh tim
     Hai nghiên cứu đăng trong tạp chí Annals of Internal Medicine thấy rằng, người thường xuyên uống cà phê ít có nguy cơ chết do nhiều loại bệnh như tim mạch, đột quỵ và bệnh gan.

Cà phê không màu
 Một sản phẩm cà phê mới được tung ra thị trường, chưa biết rõ có cất cánh được không nhưng ít nhất có một điều rõ ràng đó chính là sản phẩm không màu. 

Hiệp hội cà phê đặc sản thông báo nghiên cứu cơ bản về pha chế cà phê
 Trung tâm nghiên cứu của Hiệp hội Cà phê Đặc sản phối hợp với Trung tâm cà phê UC DAVIS mới thành lập gần đây để tiến hành một dự án hai năm đánh giá lại các giả thiết khoa học, công cụ đo lường, thông tin cảm quan, và quan trọng nhất là nghiên cứu người tiêu dùng để tạo nền tảng cho kiến thức về pha chế cà phê của công nghiệp cà phê.

Mỗi ngày 4 cốc cà phê là an toàn
 Một nghiên cứu của Viện khoa học sự sống quốc tế cho thấy mỗi ngày người lớn uống cà phê lên tới 4 cốc cà phê vẫn an toàn.

STARMAYA - Tương lai mới cho công nghiệp cà phê?
     Đó là tựa của một bài báo đưa tin về một giống cà phê chè F1 mới được đưa vào sản xuất thử rộng rãi năm 2017. Đặc điểm quan trọng nhất là giống lai STARMAYA được nhân giống bằng hạt chứ khỏi cần nhân vô tính qua đường công nghệ sinh học.
Nông dân Colombia vẽ lên tương lai bền vững

     Liên đoàn những người trồng cà phê Colombia (FNC) đang cùng làm việc với các thành viên để xây dựng tiêu chuẩn bền vững cho cà phê Colombia.

 

1 - 3
First
Prev
Next
Last
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ