Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
103682
 
Đang trực tuyến
335
TIN TỨC
Tổ chức lớp tập huấn Chế biến và Thử nếm cà phê đặc sản
     Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức khóa tập huấn "Chế biến và thử nếm cà phê đặc sản" từ ngày 3 - 10/1/2020 tại Công ty TNHH MTV cà phê Buôn Hồ.
     Khóa tập huấn được chia là 2 lớp, lớp chế biến diễn ra 5 ngày (từ ngày 3 - 7/1/2020)  với sự tham gia của 24 học viên và lớp thử nếm diễn ra 3 ngày (từ ngày 8 - 10/1/2020) với sự tham gia của 21 học viên. Các học viên đến từ các tỉnh sản xuất cà phê (Đắk Lắk, Đắk Nông và KomTum), ngoài ra còn có các học viên đến từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương.
 
     Tại lớp Chế biến học viên được học các phương pháp chế biến khác nhau để sản xuất cà phê chất lượng cao dựa vào 3 phương pháp chế biến chính như Natural, Wash và Honey. Học viên được thực hành các loại phương pháp với sự hướng dẫn của ông Lê Trung Hưng - giảng viên chính. Từ các phương pháp chế biến cà phê khác nhau, học viên tự chọn cho mình một số phương pháp chế biến phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.
 
     Tại lớp Thử nếm, các học viên được hướng dẫn các thao tác và phương pháp thử nếm theo tiêu chuẩn SCA với sự hướng dẫn của Ông Lê Trung Hưng và Ông Nguyễn Tấn Vinh. Đây là lớp thử nếm cơ bản, học viên có thể tự đánh giá chất lượng mình làm ra và thu mua nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm cà phê rang xay.
 
     Cuối khóa học Ban tổ chức trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên tham gia khóa học.
 
Một số hình ảnh.
 
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ