Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
212813
 
Đang trực tuyến
176
TIN TỨC
Hội thảo Kết nối cà phê đặc sản chuyên đề "Công nghệ nhà màng và máy, thiết bị chế biến cà phê đặc sản"
     Sáng nay ngày 08/10/2019 Hiệp hội phối hợp cùng Chi hội cà phê đặc sản và Công ty TNHH cơ khí Xuân Hòa tổ chức hội thảo Kết nối cà phê đặc sản chuyên đề "Công nghệ nhà màng và Máy, thiết bị chế biến cà phê đặc sản".

     Tại hội thảo hội viên thuộc chi hội cà phê đặc sản được chia sẻ kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà màng của các đơn vị tiên phong trong lắp đặt nhà màng, từ các mô hình nhà màng được chia sẻ, hội viên có thể lựa chọn cho mình mô hình phù hợp với điều kiện thời tiết và địa hình của mình để giảm thiểu rủi ro trong đầu tư nhà màng.

     Ngoài ra, tại hội thảo hội viên được ông Trịnh Đức Minh - Chủ tịch Hiệp hội chia sẻ thông tin về giá cà phê đặc sản của thế giới và một số hội viên chia sẻ về tình hình kinh doanh cà phê đặc sản và cà phê chất lượng cao trong thời gian qua.

    Đại diện công ty TNHH Cơ khí Xuân Hòa chia sẻ về các thiết bị, máy chế biến cà phê nói chung và cà phê đặc sản nói riêng. giới thiệu các công nghệ hiện công ty đang sản xuất, phục vụ và đáp ứng nhu cầu trong sản xuất cà phê từ cà phê quả tươi đến cà phê rang xay. Sau khi kết thúc hội thảo, hội viên được tham quan nhà máy cơ khí Xuân Hòa.

 Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ