Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
212856
 
Đang trực tuyến
219
TIN TỨC
Tiếp và làm việc với đoàn thẩm định Cục Công nghiệp thực phẩm Nhật Bản (FIBA)
     Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột phối hợp cùng với Sở Khoa học và Công nghệ Đắk Lắk tiếp và làm việc với đoàn thẩm định của Cục Công nghiệp thực phẩm Nhật Bản về việc thẩm định và khảo sát thực tế vùng trồng, chế biến cà phê nhân có Chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột. 
     Theo chương trình hợp tác song phương giữa chính phủ Việt Nam và Nhật Bản về việc bảo hộ Chỉ dẫn địa lý lẫn nhau. Trong các sản phẩm đăng ký bảo hộ tại Nhật Bản trong chương trình này có sản phẩm cà phê nhân Buôn Ma Thuột.
 
     Để thực hiện đúng các quy định của luật pháp Nhật Bản đoàn thẩm định làm việc từ ngày 27 - 28/11/2019 nhằm khảo sát vùng trồng cà phê có Chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột và thẩm định hồ sơ. Ngày 28/11 đoàn có buổi làm việc với ông Lê Ngọc Lâm - Phó cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Khoa - Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Trịnh Đức Minh - Chủ tịch Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột cùng đại diện các Sở ban ngành như Sở Nông nghiệp, Cục Hải quan và các doanh nghiệp được sử dụng Chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột. Tại buổi làm việc đoàn yêu cầu phía Việt Nam làm rõ các một số điểm trong hồ sơ đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý cà phê Buôn Ma Thuột tại Nhật Bản
 Một số hình ảnh
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ