ü Đơn vị tổ chức: Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột
ü Thời gian: Ngày 12 – 19/12/2019 (8 ngày)
üĐịa điểm: Công ty TNHH MTV cà phê Buôn Hồ - Km 02 Trần Hưng Đạo – Thị xã Buôn Hồ - Đắk Lắk
ü Số lượng học viên: 20 – 25 học
viên
ü Giảng viên:
+ Chế biến
o GV chính: Lê
Trung Hưng
o GV phụ: Phan Thị
Liệu Thanh
+ Thử nếm
o GV chính: Lê
Trung Hưng; Nguyễn Tấn Vinh
o GV Phụ: Hứa Nhật
Linh, Võ Tấn Dương
ü Giấy chứng nhận tham gia khóa tập huấn do Hiệp hội cấp
Nội
dung
·
Chế biến
-
Giới thiệu lý thuyết 11
phương pháp chế biến
-
Thực hành tất cả các bước
trong quy trình chế biến từ cà phê quả tươi
ra cà phê nhân cho 11 phương pháp chế biến
-
Hướng dẫn kiểm soát quá trình
lên men trong điều kiện thời tiết của địa phương
·
Thử nếm
-
Giới thiệu cơ bản về các loại cà phê
-
Quan điểm lịch sử về chất lượng và những xu hướng
của thị trường hiện đại
-
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cà phê
-
Quá trình chín của quả cà phê
-
Thử nếm theo chương trình Q Cupping Essentials của
CQI
ü Học phí: - Lớp Chế biến (5 ngày): 6.000.000 đồng/học
viên
-
Lớp thử nếm (3 ngày): 6.000.000 đồng/học viên
-
Lớp chế biến và thử nếm: 10.000.000 đồng/học viên
(Học phí đã bao gồm: ăn, ở, xe đưa đón, dụng cụ học, tiệc kết thúc khoa học. Đối với hội viên Hiệp hội
được giảm 10%, học phí chưa bao gồm VAT)
Thông tin đăng ký và liên hệ
- Địa điểm đăng ký và đóng học phí: Văn phòng
Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột – 15A Trường Chinh – Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
- Thời gian đăng ký đến hết ngày 10/12/2019
- Người liên hệ: Nguyễn Thị Thủy Triều – Thư
ký Hiệp hội – ĐT: 083 7878550
- Email: hhcaphebmt@yahoo.com.vn
- Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột - Số tài
khoản: 0231000554522 – Vietcombank Đắk Lắk