Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
212911
 
Đang trực tuyến
26
TIN TỨC
Đại hội Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ III (2019 - 2024)
     Ngày 8/11/2019 Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ (2019 - 2024) tại Khu du lịch cộng đồng Kotam. Đến dự Đại hội có Ông Nguyễn Thanh Hiệp - Phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk; Ông Y Giang Gry Niê Knơng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; Ông Huỳnh Ngọc Dương - Phó giám đốc - Sở Công thương; Ông Phạm Gia Việt - Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Ông Dương Thanh Tương - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp, Nguyên chủ tịch Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột. Với sự có mặt của 130/181 hội viên tham gia Đại hội.

      Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ (2019 - 2024) nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hiệp hội trong nhiệm kỳ II (2014 - 2018) và đưa ra Phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Ngoài ra, Đại hội sẽ bầu ra Ban chấp hành hiệp hội nhiệm kỳ III (2019 - 2024) để lãnh đạo Hiệp hội thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

     Phát biểu tại Đại hội, Ông Y Giang Gry Niê Knơng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao các kết quả mà Hiệp hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và cho rằng ngành cà phê là một ngành luôn luôn phải đối đầu với những thách thức từ rủi ro thị trường, hoạt động đầu cơ, tỷ giá hối đoái, cho đến sự thất thường của thời tiết khí hậu. dịch bệnh, sự tăng giá của các yếu tố đầu vào, tình hình khan hiếm lao động,…UBND tỉnh tin rằng với tinh thần đoàn kết, vượt qua thách thức, luôn đổi mới sáng tạo, coi đó là động lực cho phát triển của tổ chức và của ngành hàng, Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột trong nhiệm kỳ III, với  quyết tâm mới sẽ triển khai có hiệu quả các hoạt động như phương hướng nhiệm vụ, Nghị quyết đề ra, luôn tạo sức sống mới cho ngành cà phê, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu phát triển ngành cà phê cũng như phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. 

     Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đạt được các kết quả như báo cáo tỏng kết của Hiệp hội đã nêu nhờ vào sự đóng góp cùng nhau của các tập thể và cá nhân thuộc hội viên Hiệp hội. Để động viên kịp thời các tập thể và cá nhân có những đóng góp cho Hiệp hội cà phê nói riêng và ngành cà phê của Tỉnh nói chung. UBND tỉnh Đắk Lắk và Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đã tặng Bằng khen và Giấy khen cho 8 tập thể và 10 cá nhân tại Đại hội.

     Đại hội đã bầu ra 23 ủy viên vào Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ III (2019 - 2024) và Ông Trịnh Đức Minh được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ III và bầu ra 5 thành viên vào ban kiểm tra Hiệp hội nhiệm kỳ III (2019 - 2024) và bầu Ông Dương Bình Tuy làm Trưởng ban kiểm tra.

     Một số hình ảnh Đại hội

 

 Ông Y Giang Gry Niê Knơng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, phát biểu tại Đại hội

 

 Tập thể và cá nhân nhận Bằng khen và giấy khen

 Toàn cảnh Đại hội

 Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ III (2019 - 2024) ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ

 HTX Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Tu giới thiệu sản phẩm tại Đại hội

 

 Cà phê bột Phượng giới thiệu sản phẩm tại Đại hội

 Công ty TNHH Minudo Farm Care giới thiệu sản phẩm tại Đại hội

  Soul Coffee giới thiệu sản phẩm tại Đại hội

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ