Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
LIÊN KẾT WEB
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
268554
 
Đang trực tuyến
187
TIN TỨC
Cà phê đặc sản Việt Nam lần đầu tiên xuất khẩu nguyên container sang Châu Âu
 Chủ nhật 08.08.2021 Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk (Simexco Daklak) lần đầu tiên xuất nguyên container cà phê đặc sản sang Châu Âu giữa thời điểm khó khăn của dịch bệnh.
"Rất hạnh phúc và tự hào khi được trực tiếp là cầu nối cho những sản phẩm của người nông dân, những người đã chắt chiu và dành rất nhiều công sức cho những hạt cà phê đặc sản Việt Nam. Và chúng tôi tin chắc rằng sẽ ngày càng có nhiều hơn những container đặc sản như thế này xuất đi, để chứng minh rằng cà phê Robusta của Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khó và khắt khe của tất cả khách hàng trên thế giới". Đây là lời khẳng định của Ông Lê Đức Huy - Tổng giám đốc công ty Simexco DakLak.
 
 Lô cà phê đặc sản này được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế có giá trị hơn các chủng loại cà phê thông thường. Đối tác ở nước Anh sau một thời gian dài nắm bắt thông tin và tìm hiểu về chất lượng cà phê đặc sản của đơn vị cũng như lô hàng này nên đã chấp nhận đặt mua với số lượng lớn. Dự kiến đầu tháng 9 /2021 lô hàng này sẽ đến nước Anh.
 
Trong bối cảnh cả nước nói chung và Tỉnh Đắk Lắk nói riêng đang ra sức chóng dịch Covid - 19, việc xuất khẩu được lô hàng lớn sang Châu Âu có ý nghĩa rất lớn nhằm động viên khuyến khích doanh nghiệp và nông dân sản xuất cà phê đặc sản cố gắng và duy trì sản xuất cà phê đặc sản. 
 
Một số hình ảnh của lô hàng
 
 
 

 
 
Nguồn: Simexco DakLak 
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ