Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
331243
 
Đang trực tuyến
813
TIN TỨC
Kiểm tra nội bộ các đơn vị được cấp quyền sử dụng CDĐL Buôn Ma Thuột sản phẩm cà phê nhân năm 2020
     Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nội bộ các đơn vị được cấp quyền sử dụng CDĐL Buôn Ma Thuột sản phẩm cà phê nhân Robusta  hàng năm. Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đã thành lập đoàn kiểm tra nội bộ năm 2020 do Ông Dương Bình Tuy - Trưởng phòng chuyên ngành - Sở KH&CN, Trưởng Ban kiểm tra - Trưởng đoàn và các thành viên của Ban kiểm tra Hiệp hội làm thành viên đoàn.

     Nội dung kiểm tra tại các đơn vị được cấp quyền sử dụng CDĐL cà phê Buôn Ma Thuột gồm: Hệ thống quản lý; Thực hiện và áp dụng quy trình sản xuất, thu hoạch và chế biến; Phân hạng chất lượng và Truy nguyên nguồn gốc sản phẩm.

     Theo kết luận của đôàn kiểm tra, các đơn vị được cấp quyền sử dụng CDĐL Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê nhân tuân thủ các tiêu chí về Hệ thống quản lý; Quy trình sản xuất; Phân hạng chất lượng và Truy nguyên sản xuất, đáp ứng đủ điều kiện tiế tuc được sử dụng CDĐL Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê nhân. 

     Ngoài ra theo ghi nhận của đoàn kiểm tra, thời gian thu hoạch của vụ mùa này bị chậm hơn so với vụ trước từ 1 - 1,5 tháng; tỷ trọng của hạt giảm nguyên nhân do biến đổi thời tiết, gặp hạn vào giai đoạn trái tích lũy hợp chất và Hầu hết các đơn vị gặp khó khăn trong việc nhân công thu hoạch điều này làm cho giá nhân công lao động ngày càng cao và giá thành sản phẩm ngày càng tăng trong khi giá bán chỉ xoanh quanh mức 30.000 đ/kg - 32. 000 đ/kg trong nhiều năm.

 

Một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ