Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
346132
 
Đang trực tuyến
135
TIN TỨC
Đại hội Chi hội rang xay cà phê Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ II (2019 - 2024)
     Ngày 6/6/2019 Chi hội rang xay cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2019 - 2024), đến dự đại hội có Ông Huỳnh Ngọc Dương - PGĐ Sở Công thương Đắk Lắk, Ông Trần Ngọc Thanh - chi Cục trưởng Chi cục quản lý chất lượng NLTS, Ông Trịnh Đức Minh - Chủ tịch Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột, các ông bà Ủy viên BCH Hiệp hội cùng các hội viên rang xay.
     Tại Đại hội, Ông Nguyễn Xuân Lợi - Chi hội trưởng Chi hội rang xay nhiệm kỳ I báo cáo tổng kết hoạt động của chi hội trong nhiệm kỳ I và phương hướng hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ II. Các đại biểu tham dự đánh giá cao các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ I và cơ bản thống nhất các phương hướng nhiệm vụ mà BCH nhiệm kỳ I đưa ra.
 
     Phát biểu tại Đại hội Ông Huỳnh Ngọc Dương đề nghị BCH Chi hội cần tạo mối quan hệ với các cơ quan quản lý Nhà nước nhằm bảo vệ hơn nữa lợi ích hợp pháp cho các hội viên rang xay, xây dựng kênh thương mại điện tử để quảng bá các sản phẩm cà phê rang xay mang CDĐL Buôn Ma Thuột. Ông Trịnh Đức Minh đánh giá cao kết quả đạt được của Chi hội trong nhiệm kỳ I mặc dù nguồn nhân lực, vật lực của chi hội còn hạn hẹp. Đặc biệt là các hoạt động thực tiễn của các hội viên rang xay trong quảng bá và xúc tiến thương mại các sản phẩm sử dụng logo CDĐL Buôn Ma Thuột, các hội viên rang xay đã ý thức được kinh doanh nghiêm túc vì danh tiếng của địa phương và của cộng đồng.
 
     Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ II (2019 - 2024) gồm có 5 thành viên, trong đó Ông Nguyễn Xuân Lợi - Giám đốc Công ty CP ĐT&PT an Thái làm Chi hội trưởng Chi hội rang xay cà phê Buôn Ma Thuột
 
     Một số hình ảnh Đại hội
 
 Ban chấp hành Chi hội rang xay cà phê Buôn Ma Thuột nhiệm kỳ II (2019 - 2024)
 
 Ông Huỳnh Ngọc Dương - PGĐ Sở Công thương 
 
 
Ông Trần Ngọc Thanh - Chi cục trưởng - Chi cục quản lý chất lượng NLTS
 
 
 
 
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ