Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
102953
 
Đang trực tuyến
671
TIN TỨC
Gặp gỡ và giao lưu 'Kết nối cà phê đặc sản"
     Cuộc thi cà phê đặc sản Việt Nam 2019 đã được Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột tổ chức thành công tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Tiếp nối chương trình cà phê đặc sản, Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu với chủ đề 'Kết nối cà phê đặc sản" vào ngày 20/4/2019 tại Tp. Buôn Ma Thuột.
     Đến dự buổi gặp gỡ và giao lưu có ông Trịnh Đức Minh - Chủ tịch Hiệp hội, ông Hồ Sỹ Trung - Phó chủ tịch Hiệp hội, ông Lê Trung Hưng - đại diện ban giám khảo cuộc thi , ông Nguyễn Quang Bình - chuyên gia tư vấn kinh doanh cà phê cùng với các khách mời đến từ các đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh cà phê nói chung và cà phê đặc sản nói riêng ở các vùng trồng cà phê trong cả nước.
 
     Tại buổi gặp gỡ, đại diện Ban tổ chức cuộc thi báo cáo kết quả cuộc thi, đại diện ban giám khảo chia sẻ những điểm mạnh, những điểm còn yếu của các sản phẩm dự thi, đưa ra những khuyến cáo cho các sản phẩm đạt đặc sản hay chưa đạt đặc sản để các đơn vị rút kinh nghiệm trong các khâu từ chăm sóc đến chế biến và bảo quản. Ngoài ra tại buổi gặp gỡ các đơn vị dự thi cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến, chia sẻ những khó khăn trong quá trình sản xuất, chế biến và kinh doanh,... đề xuất cần có một tổ chức chính thống cho cà phê đặc sản.
 
     Buổi gặp gỡ "kết nối cà phê đặc sản" được diễn ra trong không khí hòa hứng, sôi nổi và góp ý thẳng thắng của các chuyên gia trong ngành cà phê về kinh doanh và sản xuất 
 
Một số hình ảnh
 
Ông Trịnh Đức Minh - Chủ tịch Hiệp hội phát biểu khai mạc
 
 Ông Lê Trung Hưng - đại diện Ban giám khảo cuộc thi đánh giá về cuộc thi
 
 
 
 
 
 
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ