Đến dự buổi khai mạc có ông Trịnh Đức Minh - Phó trưởng ban thường trực (Chủ tịch Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột), Ông Nguyễn Văn Thường - Thành viên BTC (Viện phó viện Wasi), Ông Lê Trung Hưng - Thành viên ban tổ chức (Trưởng đại diện Intekom tại Việt Nam), các thành viên giám khảo vòng sơ kết và đội hỗ trợ giám khảo vòng sơ kết.
Theo kết hoạch vòng sơ kết sẽ diễn ra từ ngày 25 - 28/2/2019, Ban giám khảo vòng sơ kết sẽ thử nếm 42 sản phẩm dự thi (trong đó có 34 sản phẩm cà phê nhân Robusta và 8 sản phẩm cà phê nhân Arabica) của 31 đơn vị dự thi từ các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng, các tỉnh phía Bắc và Tp. Hồ Chí Minh. Các giám khảo tham gia thử nếm vòng sơ kết tất cả đều có chứng nhận Q-Garder do Hiệp hội cà phê đặc sản quốc tế (SCA) cấp và có nhiều kinh nghiệm thử nếm cà phê.
Một số hình ảnh
Ông Trịnh Đức Minh - Phó ban tổ chức thường trực (Chủ tịch Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột) phát biểu tại buổi khai mạc
Các sản phẩm đã được mã hóa và rang
Sản phẩm dự thi đang được đội hỗ trợ giám khảo xay
Giám khảo vòng sơ kết thử nếm sản phẩm dự thi