Khảo sát 12 đơn vị đã được cấp quyền sử dụng CDĐl Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê nhân, đoàn kiểm tra đã kiểm tra về hệ thống quản lý, các hồ sơ truy nguyên nguồn gốc sản phẩm và phỏng vấn nông dân trực tiếp sản xuất tại thực địa vườn cây về mức độ tuân thủ quy trình sản xuất cà phê có CDĐL Buôn Ma Thuột.
Theo ghi nhận của đoàn kiểm tra thì sản lượng của 12 đơn vị sản xuất cà phê có CDĐL Buôn Ma Thuột giảm từ 5 - 15% so với cùng kỳ năm ngoái, nguyên nhân chính là do vườn cà phê già cỗi, thời tiết không thuận lợi, tỷ lệ cây tiêu và cây ăn trái trồng xen tăng,...
Một số hình ảnh: