Tiếng việt English 
   
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
Công ty TNHH PM Coffee
Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Tu
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
HTX Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
428184
 
Đang trực tuyến
35491
TIN TỨC
Khóa tập huấn "nâng cao về cảm quan và thử nếm cà phê
 Với mục tiêu giúp cho người sản xuất cảm nhận về hương vị cà phê, phân tích cảm quan, sự phát triển của hương vị trong cà phê; kích thích các giác quan để cảm nhận hương vị có trong cà phê; ... dự án V-SCOPE phối hợp cùng với công ty Simexco Đắk Lắk tổ chức khóa tập huấn nâng cao về cảm quan và thử nếm cà phê.
Thời gian: từ ngày 10 - 13/6/2024 tại khách sạn Biệt Điện, Tp. Buôn Ma Thuột. do TS. Manuel Diaz giảng dạy.
🪴 Đối tượng tham gia khóa học là những người sản xuất và kinh doanh cà phê cà phê liên kết với Công ty Simexco Đắk Lắk và Công ty Vĩnh Hiệp. Trong các đơn vị liên kết với 2 công ty thì có 10 đơn vị thuộc hội viên Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột.
☘️ Ngoài khóa tập huấn "Nâng cao về cảm quan và thử nếm cà phê", dự án còn tổ chức Khóa tập huấn "nâng cao rang, xay và phê" từ ngày 15 - 18/6/2024 và hội thảo "Triển vọng thị trường cà phê đặc sản" vào ngày 14/6/2024 .
----
Dự án V-SCOPE nhằm mục đích nâng cao sinh kế của các hộ sản xuất nhỏ ở Tây Nguyên Việt Nam thông qua việc cải thiện thực hành canh tác và chuỗi giá trị cà phê bền vững. Trong một thời gian dài, ngành sản xuất cà phê Robusta chỉ phát triển dựa vào khai thác lao động và tài nguyên. Bằng các mô hình can thiệp thí điểm mang tính toàn diện nhằm cải thiện chuỗi giá trị, dự án thử nghiệm các lộ trình chuyển đổi từ sản xuất cà phê phân khúc thấp sang sản xuất cà phê chất lượng cao/cà phê đặc sản. Trong khuôn khổ dự án này, một loạt các sự kiện đào tạo - tập huấn, chia sẻ kiến thức và đối thoại chính sách đã được tổ chức nhằm thúc đẩy nâng cao năng lực và đề xuất sáng kiến hướng tới cải cách và phát triển cộng đồng sản xuất cà phê Robusta.
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ