Tiếng việt English 
   
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
Công ty TNHH PM Coffee
Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Tu
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
HTX Nông nghiệp dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
428167
 
Đang trực tuyến
35474
TIN TỨC
Sự kiện triển lãm Cà phê Việt Nam From Bean To Cup
 

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột - One thousand Footsteps


Là những người trẻ kể về câu chuyện cà phê, TuTe rất trân trọng khi được tham dự buổi gặp gỡ với Hiệp hội Cà Phê Buôn Ma Thuột. Buổi trò chuyện đầy cởi mở và chân thành đã khơi dậy cho TuTe thêm niềm tin với ngành cà phê Việt Nam. Đặc biệt, TuTe vô cùng xúc động trước niềm tin mà Hiệp hội dành cho thế hệ trẻ. Đây là nguồn động lực to lớn để TuTe, Beanside Out và các bạn trẻ khác tiếp tục kiên trì trên con đường kể chuyện và làm việc về cà phê Việt Nam.


 

TuTe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Hiệp hội Cà Phê Buôn Ma Thuột - Nhà Đồng Hành Chuyên Môn & Nguyên Liệu. Và đã trở thành người kết nối những con người cùng chung đam mê, cùng chung nhiệt huyết trong ngành cà phê đến với triển lãm lần này.


---


Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột là tổ chức xã hội nghề nghiệp, phi lợi nhuận, tập hợp và đại diện cho các tổ chức và cá nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê nói chung và cà phê có Chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột nói riêng, các ngành nghề liên quan đến cà phê. 


Hiệp hội hoạt động với mục đích đại diện và bảo vệ quyền lời của hội viên trong việc đăng ký, quản lý và sử dụng chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột cho sản phẩm cà phê trong và ngoài nước;Tập hợp rộng rãi các tổ chức kinh tế thuộc các thành phần kinh tế, các cơ quan khoa học kỹ thuật và đào tạo trong ngành cà phê và các ngành có liên quan, tạo ra mối quan hệ liên kết ổn định nhằm nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm cà phê có chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột thông qua phát triển cà phê chất lượng cao, cà phê đặc sản. Nâng cao sức cạnh tranh các sản phẩm cà phê có thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

Thông tin sự kiện:
👉 Tên sự kiện: From Bean To Cup
👉 Khai mạc: 18:00, ngày 29 tháng 06 năm 2024
👉 Thời gian trưng bày: 9:00 – 20:00, từ ngày 30/06/2024 đến 06/07/2024
👉 Hình thức: Tham quan tự do
👉 Địa điểm: nest by AIA (Bitexco Financial Tower, Tầng 2, 02 Hải Triều, Bến Nghé,
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)
👉 Đăng ký sự kiện tại:
HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ