Khóa tập huấn diễn ra từ ngày 6/7/2020 với 3 lớp đào tạo, tổng số học viên tham gia 30 người trong đó có 26 học viên thuộc hội viên Hiệp hội. Khóa đào tạo nhằm mục đích nâng cao kỹ năng rang cà phê theo tiêu chuẩn SCA cho một số cách rang cà phê như Pour Over, Espresso, pha Phin.
Khóa tập huấn đã giúp cho học viên tham gia khóa học đánh giá được nguyên liệu cà phê nhân trước khi rang, tự xây dựng Profile rang thích cho từ cách pha. Kết thúc khóa tập huấn, Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đã trao giấy chứng nhận cho 30 học viên hoàn thành khóa học, trong đó có 5 học viên hoàn thành xuất sắc.
Một số hình ảnh
Hộc viên đang theo dõi nhiệt độ rang
Vẽ sơ đồ nhiệt của từng mẻ rang
Hướng dẫn học viên pha cà phê Phin
Hướng dẫn học viên Pha Pour Over
Giáo viên đánh giá bài kiểm tra của từng học viên