Đến dự hội thảo có đại diện các Sở ban ngành, các chuyên gia trong ngành, đại diện các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh cà phê trên địa bàn tỉnh. Tại hội thảo các chuyên gia và đại biểu tham dự góp ý chi tiết cụ thể của từng tiêu chí như: Giống, quy trình chăm sóc và thu hoạch, phương pháp chế biến, màu sắc, mùi và độ ẩm,...(cà phê nhân), yêu cầu lý hóa, yêu cầu cảm quan,... (cà phê hạt rang, cà phê rang xay).
Ngoài ra để đạt chứng nhận "cà phê Việt Nam chất lượng cao" còn phải đạt các tiêu chí về điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất, chế biến cà phê nhân, cà phê rang xay.
Một số hình ảnh