Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
67658
 
Đang trực tuyến
389
TIN TỨC
Hội thảo "Hỗ trợ truy xuất nguồn gốc hàng hóa và Phát triển xuất khẩu
     Sáng ngày 22/5/2020 Ban quản lý dự án Hỗ trợ truy xuất hàng hóa và phát triển xuất khẩu tổ chức hội thảo khởi động dự án. đến dự hội thảo có đại diện các Sở ban ngành tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, đại diện các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh cà phê, hồ tiêu ở các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai

     Dự án này được hỗ trợ của Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia, Quỹ Châu Á cùng với các đối tác công nghệ Ethitrade International Pty. Ltd. Năm 2017 đã thử nghiệm  và vận hành thành công ứng dụng truy xuất nguồn gốc trên nền tảng công nghệ blockchain. Ứng dụng nàu cho phép các doanh nghiệp sản xuất Thanh Long hàng đầu tại Việt Nam cùng với tất cả các đối tượng tham gia chuỗi cung ứng bao gồm người nông dân, nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà xuất khẩu cho đến người tiêu dùng có thể sử dụng và cập nhật lên hệ thống dữ liệu từ hệ thống liên quan trong chuỗi cung ứng.

     Việc ứng dụng công nghệ blockchain vào chuỗi cung ứng sản phẩm nông nghiệp và các sản phẩm phi nông nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp tạo niềm tin với người tiêu dùng về tính minh bạch của nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

     Thời gian thực hiện dự án trong năm 2020 và 2021, vùng dự án không giới hạn nhưng ưu tiên cho các nhóm sản phẩm : cà phê, tiêu, xoài, gốm xứ và mây tre lá.

     Dự án khuyến khích các doanh nghiệp thuộc 5 nhóm mặt hàng trên tham gia dự án. 

 

 

HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ