Đoàn kiểm tra gồm có Ông Dương Thanh Tương - Chủ tịch làm trưởng đoàn và các thành viên khác. Mục đích kiểm tra và đánh giá tình hình sản xuất, thu hoạch, chế biến và bảo quản sau chế biến đối với cà phê nhân Robusta mang chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột.
Sau khi nghe đơn vị báo cáo tình hình hoạt động sản xuất cũng như kinh doanh của đơn vị, Đoàn tiến hành đi khảo sát vườn cây đánh giá thực tế trên vườn cây, tiếp theo đoàn kiểm tra sân phơi của đơn vị.
Đơn vị đã hoàn thành tốt các tiêu chí kiểm tra, do công ty là đơn vị quân đội tất cả các khâu từ sản xuất đến thu hoạch, chế biến đều tập trung và được sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo đơn vị. Hàng tháng có kế hoạch cụ thể triển khai đến các đội để chăm sóc và có báo cáo cụ thể ở từng công đoạn. Đơn vị chế biến khô 100% nên tỷ lệ quả chín khi thu hoạch đạt 85 - 90%. Tất cả cà phê tươi được đưa về phơi trên sân xi măng và được cào đảo thường xuyên, cà phê nhân Robusta được đóng bao theo quy định và bảo quản đúng quy cách.
Một số hình ảnh đoàn kiểm tra
Đoàn kiểm tra đi khảo sát thực tế vườn cây
Ông Dương Thanh Tương - Chủ tịch - kiểm tra vườn cây
Đoàn kiểm tra ngeh báo cáo của đội trưởng đội 1
Công nhân của đơn vị đang thu hoạch
Gốc cà phê ghép
Gốc cà phê ghé đã thành công và cho sản lượng
Hệ thống trồng cây đai rừng chắn gió
Tất cả cà phê quả tươi được đưa về sân phơi