Sách "Cây cà phê ở Việt Nam"
Bộ sách nói về giống, chăm sóc, thu hoạch,...cây cà phê ở Việt Nam
STT
|
NỘI DUNG
|
LINK
|
1
|
Bìa và mục lục
|
Here
|
Phần 1: Vị trí kinh
tế của cây cà phê ở VN và trên thế giới
|
2
|
Chương I: Lịch sử phát triển cà
phê và trên thế giới
|
Here
|
3
|
Chương II: Tình hình sản xuất
và thương mại cà phê trên thế giới
|
Here
|
4
|
Chương III: Cà phê Việt Nam
trên thị trường thế giới
|
Here
|
Phần 2: Đặc tính thực
vật học, sinh lý và phân bố địa lý cây cà phê ở Việt Nam
|
5
|
Chương I: Nguồn gốc và phân lọai thực vật học cây cà phê
|
Here
|
6
|
Chương II: Đặc tính sinh lý của
cây cà phê
|
Here
|
7
|
Chương III: Yêu cầu sinh thái
cây cà phê
|
Here
|
8
|
Chương IV: Phân bố địa lý cây
cà phê của Việt Nam
|
Here
|
Phần 3: Đặc tính di truyền và công tác cải tiến giống cà phê
|
9
|
Chương I: Công tác cải tiến giống
cà phê chè
|
Here
|
10
|
Chương II: Cải tiến giống cà
phê vối
|
Here
|
11
|
Chương III: Kỹ thuật nhân giống
cà phê
|
Here
|
Phần 4: Kỹ thuật canh tác
|
12
|
Chương I: Đất và phân bón
|
Here
|
13
|
Chương II: Kỹ thuật trồng và
chăm sóc cà phê
|
Here
|
14
|
Chương III: Sâu, bệnh hại cà
phê và biện pháp phòng trừ
|
Here
|
Phần 5: Thu hoạch và quản lý chất lượng cà phê
|
15
|
Chương I: Thu hoạch và chế biến
cà phê
|
Here
|
16
|
Chương II: Chất lượng và quản
lý chất lượng cà phê
|
Here
|