Tiếng việt English 
   
Công ty TNHH COFFEE DAKBAR
Cơ sở Cà phê Bột Phượng
Công ty TNHH MTV Cà Phê 15
HTX Thương mại dịch vụ công bằng Ea Kiết
Công ty TNHH MTV XNK 2/9 Đắk Lắk
Công Ty Cổ phần Du lịch Cộng đồng Kotam
Công ty cổ phân đầu tư và phát triển An Thái
CÔNG TY TNHH AKO
INTIMEX COFFEE
HTX NÔNG NGHIỆP CÔNG BẰNG EAKMAT
Công ty CP Đầu tư XNK Đăk Lăk
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Số người truy cập
400493
 
Đang trực tuyến
352
GIA NHẬP HỘI VIÊN
Thư mời tham gia hội viên

THƯ MỜI THAM GIA HỘI VIÊN

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột

            Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh

 Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột, được thành lập vào ngày 10/9/2010. Sau 5 năm hoạt động, Hiệp hội đã có sự tham gia của 127 hội viên là các doanh nghiệp và các hội, chi hội nông dân các cá nhân, sản xuất và chế biến cà phê. Hiệp hội đã  phát huy được vai trò là tổ chức đại diện và bảo vệ quyền lợi cho các hội viên, tạo kết nối giữa các hội viên với các cá nhân, tổ chức trong ngành cà phê và ngành kinh tế khác trong và ngoài tỉnh. 

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột  nơi tập hợp, gặp gỡ, giao lưu, sinh hoạt rộng rãi giữa các tổ chức, cá nhân, các cơ quan nghiên cứu khoa học, kỹ thuật và đào tạo trong ngành cà phê và các ngành kinh tế khác. Tạo ra mối quan hệ liên kết ổn định nhằm nâng cao chất lượng, giá trị xuất khẩu, đảm bảo uy tín sản phẩm cà phê rang xay mang chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm cà phê có thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra Hiệp hội còn là diễn đàn của của các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh cà phê, các ngành kinh tế khác trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk. Mỗi doanh nghiệp, mỗi hội viên vừa là chủ nhân, vừa là khách hàng, vừa là đối tác chiến lược của nhau, có trách nhiệm xây dựng và vun đắp Hiệp hội ngày một lớn mạnh.

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột trân trọng kính mời doanh nghiệp, các ngành kinh tế khác, các cơ quan nghiên cứu khoa học, các tổ chức, các cá nhân  sản xuất kinh doanh cà phê trong và ngoài tỉnh nghiên cứu Điều lệ và gia nhập Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột (hồ sơ hướng dẫn gia nhập Hiệp hội gửi kèm).  Để trở thành hội viên của Hiệp hội các doanh nghiệp sẽ đóng góp khoản hội phí: 3.000.000 đồng/năm (Ba triệu đồng chẵn)

BCH Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột xin trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân tham gia làm hội viên của Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột dưới các hình thức “Hội viên chính thức” hoặc “Hội viên liên kết” theo quy định của Điều lệ.

Nếu các tổ chức, cá nhân đồng ý gia nhập xin gửi hồ sơ đăng ký theo địa chỉ: Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột, số 15A đường Trường Chinh - TP. Buôn Ma Thuột- tỉnh Đắk Lắk. Chi tiết liên hệ Mss: Nguyễn Thị Thủy Triều Chánh Văn Phòng Hiệp hội cà phê BMT, tỉnh ĐắkLắk ;  Điện thoại: 05003.878833, DĐ 01237878550; Fax: 05003 878822;

Web:www.bmtca.vn;  Email: hhcaphebmt@yahoo.com.vn.

Tài khoản: 0231000554522 -Ngân hàng Ngoại thương, chi nhánh Đắk Lắk .                                                  

                                                                          

                                                              T/M BAN CHẤP HÀNH

                                                                        CHỦ TỊCH 

                                                                          Trịnh Đức Minh

                                                                                   (Đã ký)

Mẫu đơn xem file đính kèm

HÌNH ẢNH
BẢN ĐỒ